ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861107
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
12:59-16:00
73-507 บ.
C
42-42-0
อาจารย์:
ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:
วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624148A : วิทยาศาสตร์ทั่วไป
ทุกชั้นปี
29-29-0
10-10-0
-:
รายวิชาเลือกเสรี
02
พ.
08:59-12:00
72-203 บ.
C
50-48-2
อาจารย์:
ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:
สวัสดิการสังคม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644338A : สวัสดิการสังคม
50-48-2
-:
รายวิชาเลือกเสรี
03
จ.
12:59-16:00
73-509 บ.
C
40-40-0
อาจารย์:
ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:
สังคมศึกษา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624110 : สังคมศึกษา
ทุกชั้นปี
30-30-0
10-10-0
-:
รายวิชาเลือกเสรี
04
อ.
12:59-16:00
73-509 บ.
C
40-35-5
อาจารย์:
ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
40-35-5
-:
รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญของอาหาร ภาวะโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ และแนวทางการบริโภคอาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991