เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861107
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-16:0073-507 บ.C42-42-0 
อาจารย์: ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624148A : วิทยาศาสตร์ทั่วไป
ทุกชั้นปี
29-29-0
10-10-0
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 พ. 08:59-12:0072-203 บ.C50-48-2 
อาจารย์: ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:สวัสดิการสังคม ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644338A : สวัสดิการสังคม50-48-2
-: รายวิชาเลือกเสรี
  03 จ. 12:59-16:0073-509 บ.C40-40-0 
อาจารย์: ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:สังคมศึกษา ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624110 : สังคมศึกษา
ทุกชั้นปี
30-30-0
10-10-0
-: รายวิชาเลือกเสรี
  04 อ. 12:59-16:0073-509 บ.C40-35-5 
อาจารย์: ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-35-5
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญของอาหาร ภาวะโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ และแนวทางการบริโภคอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991