เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | :- |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ชนิดของผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้านในท้องถิ่น กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา ความปลอดภัยในการบริโภคผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน มาตรฐานและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |