เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
| สาขาวิชา | วิทยาศาสตร์สุขภาพ |
| หน่วยกิต | 2(2-0-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความหมายและความสำคัญของโภชนาการ ความสัมพันธ์ระหว่างโภชนาการกับสุขภาพ สถานการณ์ปัญหาโภชนาการ โภชนาการสำหรับ กลุ่มวัยต่าง ๆ การประเมินภาวะโภชนาการ แนวทางการบริโภคอาหารและการส่งเสริมสุขภาพโดยการใช้หลักโภชนบำบัดเพื่อสุขภาพ
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |