เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(1-2-3) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา แนวคิดเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภค ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมผู้บริโภค การวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค การนำข้อมูลพฤติกรรมผู้บริโภคมาใช้ในการกำหนดกลยุทธ์ในการตัดสินใจทางการขายและการตลาด กระบวนการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |