| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พฤ. | 13:59-18:00 | 62-403 | C | 13-12-1 | |
| | | อาจารย์: | ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์ |
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 13-12-1 |
| | | สอบปลายภาค: | 26 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 62-410 |
|
| 02 | | พ. | 07:59-12:00 | NO | C | 30-27-3 | |
| | | อาจารย์: | ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์ |
| | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E102 : ภาษาอังกฤษ | 30-27-3 |
| | | สอบปลายภาค: | 26 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 62-410 |
|