เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101402
Production and Bakery Business Managment Laboratory
ปฏิบัติการการผลิตและการจัดการธุรกิจขนมอบ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 13:59-18:0062-403C13-12-1 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร13-12-1
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 62-410
  02 พ. 07:59-12:00NOC30-27-3 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E102 : ภาษาอังกฤษ30-27-3
สอบปลายภาค: 26 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 62-410
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5101401 การผลิตและการจัดการธุรกิจขนมอบ ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการชั่ง ตวง วัด สมบัติและหน้าที่ของส่วนผสม การผลิตและการควบคุณภาพคุกกี้ เค้ก ขนมปัง พัพ เพสตรี้ การควบคุมคุณภาพ การจัดการผลิต และการจัดจำหน่าย

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991