เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101402
Production and Bakery Business Managment Laboratory
ปฏิบัติการการผลิตและการจัดการธุรกิจขนมอบ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5101401 การผลิตและการจัดการธุรกิจขนมอบ ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการชั่ง ตวง วัด สมบัติและหน้าที่ของส่วนผสม การผลิตและการควบคุณภาพคุกกี้ เค้ก ขนมปัง พัพ เพสตรี้ การควบคุมคุณภาพ การจัดการผลิต และการจัดจำหน่าย

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991