เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103302
Sales and Negotiation in Food Business
การขายและการเจรจาต่อรองในธุรกิจอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103301 เทคนิคการขายและการเจรจา ต่อรองในธุรกิจอาหาร ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการขาย การบริหารการขาย การส่งเสริมการขายและการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ การควบคุมและประเมินผลในธุรกิจอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991