เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(0-4-2) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103404 เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช
ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการจัดการและการเตรียมวัตถุดิบ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืชชนิดต่าง ๆ ได้แก่ การทำแห้ง การอบ การทอด การแช่อิ่ม การดอง การแช่แข็ง การบรรจุกระป๋อง แยม และเยลลี่ เป็นต้น การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา และการคำนวณต้นทุนการผลิต
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |