เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความรู้เบื้องต้นทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ข้อมูลและการจัดการข้อมูล เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเป็นเครื่องมือในการสืบค้นข้อมูลและการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการธุรกิจอาหาร ศึกษาและปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป เพื่อการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |