เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(0-4-2) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5102301 หลักการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหาร การเสนอแนวคิดของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร การตัดสินใจเลือกและประกอบธุรกิจอาหาร การวิเคราะห์ปัญหาและโอกาสความสำเร็จของธุรกิจอาหาร ปฏิบัติการทางการตลาด บัญชีและการเงิน และจริยธรรมในธุรกิจอาหาร
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |