เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5102302
Entrepreneurship in Food Business
การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2563 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2563 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5102301 หลักการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหาร การเสนอแนวคิดของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร การตัดสินใจเลือกและประกอบธุรกิจอาหาร การวิเคราะห์ปัญหาและโอกาสความสำเร็จของธุรกิจอาหาร ปฏิบัติการทางการตลาด บัญชีและการเงิน และจริยธรรมในธุรกิจอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991