เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5102301
Principles of Entrepreneurship in Food Business
หลักการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5102302 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหาร องค์ประกอบในการประกอบธุรกิจอาหาร รูปแบบในการดำเนินธุรกิจอาหาร การวิเคราะห์ปัจจัยสภาพแวดล้อมในการประกอบธุรกิจอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร แนวคิดของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร แนวทางในการสร้างธุรกิจ SMEs พื้นฐาน และจริยธรรมในธุรกิจอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991