เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1(1-0-2) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5102302 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหาร องค์ประกอบในการประกอบธุรกิจอาหาร รูปแบบในการดำเนินธุรกิจอาหาร การวิเคราะห์ปัจจัยสภาพแวดล้อมในการประกอบธุรกิจอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร แนวคิดของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร แนวทางในการสร้างธุรกิจ SMEs พื้นฐาน และจริยธรรมในธุรกิจอาหาร
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |