เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(1-2-3) |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 5074804 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา การปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านเทคโนโลยีอาหารในสถานประกอบการ รับรู้โอกาสในการประกอบอาชีพ พัฒนาตัวผู้เรียนให้มีความรู้ ทักษะ เจตคติที่ดีต่อวิชาชีพ โดยมีกิจกรรมเพื่อให้เกิดการเรียนรู้และมีวิธีการแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบโดยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ รวมถึงการศึกษาดูงานด้านอุตสาหกรรมอาหารและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |