| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พฤ. | 08:59-12:00 | 62-406 | C | 8-6-2 | |
| | | อาจารย์: | นางสุเพ็ญ ด้วงทอง ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 8-6-2 |
| | | สอบกลางภาค: | 15 ก.พ. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 62-404 |
| | | สอบปลายภาค: | 22 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 62-406 |
|