เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073305
Food Safety and Quality Assurance System
อาหารปลอดภัยและระบบการประกันคุณภาพอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
เงื่อนไขรายวิชา: 5073304:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 08:59-12:0062-406C8-6-2 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร8-6-2
สอบกลางภาค: 15 ก.พ. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 62-404
สอบปลายภาค: 22 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 62-406
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน: 5073304 การควบคุมคุณภาพอาหาร ความหมายความปลอดภัยของอาหาร อันตราย ประเภทของอันตราย ทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์ การวิเคราะความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง การจัดการความเสี่ยง การสื่อสารความเสี่ยง การใช้ระบบประกันคุณภาพในห่วงโฃ่การผลิตอาหาร ระบบGAP HACCP GMP ISO 9000 และ ISO2200

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991