เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073305
Food Safety and Quality Assurance System
อาหารปลอดภัยและระบบการประกันคุณภาพอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
เงื่อนไขรายวิชา: 5073304:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน: 5073304 การควบคุมคุณภาพอาหาร ความหมายความปลอดภัยของอาหาร อันตราย ประเภทของอันตราย ทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์ การวิเคราะความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง การจัดการความเสี่ยง การสื่อสารความเสี่ยง การใช้ระบบประกันคุณภาพในห่วงโฃ่การผลิตอาหาร ระบบGAP HACCP GMP ISO 9000 และ ISO2200

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991