เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(1-2-3) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 5073304:59 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน: 5073304 การควบคุมคุณภาพอาหาร
ความหมายความปลอดภัยของอาหาร อันตราย ประเภทของอันตราย ทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์ การวิเคราะความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง การจัดการความเสี่ยง การสื่อสารความเสี่ยง การใช้ระบบประกันคุณภาพในห่วงโฃ่การผลิตอาหาร ระบบGAP HACCP GMP ISO 9000 และ ISO2200
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |