เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073304
Food Quality Control
การควบคุมคุณภาพอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-2-3)
รายวิชาต่อเนื่อง:5073305
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญและหลักการควบคุมคุณภาพอาหารปัจจัยคุณภาพและการตรวจวัดคุณภาพของอาหาร การใช้ประสาทสัมผัสในการควบคุมคุณภาพอาหาร การสุ่มตัวอย่างเพื่อการยอมรับ และเครื่องมือทางสถิติในการควบคุมและปรับปรุงคุณภาพอาหาร และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991