เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(1-2-3) |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 5073305 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความสำคัญและหลักการควบคุมคุณภาพอาหารปัจจัยคุณภาพและการตรวจวัดคุณภาพของอาหาร การใช้ประสาทสัมผัสในการควบคุมคุณภาพอาหาร การสุ่มตัวอย่างเพื่อการยอมรับ และเครื่องมือทางสถิติในการควบคุมและปรับปรุงคุณภาพอาหาร และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |