เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5072204
Food Microbiology II
จุลชีววิทยาทางอาหาร 2
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-3-4)
เงื่อนไขรายวิชา: 5072203:59
รายวิชาต่อเนื่อง:5074202, 5074419
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5072203 จุลชีววิทยาทางอาหาร 1 แหล่งที่มาของการปนเปื้อน ผลของวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์ การควบคุมจุลินทรีย์และจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991