เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(1-3-4) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 5072203:59 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | 5074202, 5074419 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5072203 จุลชีววิทยาทางอาหาร 1
แหล่งที่มาของการปนเปื้อน ผลของวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์ การควบคุมจุลินทรีย์และจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |