เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2(2-0-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2561 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ศึกษาภาพรวมของของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยเน้นความสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศไทย การจ้างงาน และประเภทของอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งบทบาทของนักวิทยาศาสตร์การอาหาร และนักเทคโนโลยีอาหาร โอกาสและตำแหน่งงานทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |