เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ชนิดของผลิตภัณฑ์ และกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำแบบพื้นบ้านการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |