ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4864201
European Cuisine
อาหารยุโรป
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
12:59-17:00
NO
C
38-38-0
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614251 : คหกรรมศาสตร์
38-38-0
สอบกลางภาค:
10 ก.ย. 2564 เวลา 10:20 - 12:05 58/2-405 บ.
สอบปลายภาค:
19 พ.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 2-101
คำอธิบายรายวิชา
ลักษณะและประเภทของอาหารยุโรป วัตถุดิบ เครื่องปรุงชนิดต่างๆ เครื่องมือเครื่องใช้ในการประกอบอาหาร การจัดรายการอาหาร เทคนิคและวิธีในการประกอบอาหาร และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991