เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
| สาขาวิชา | คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2(1-3-4) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ประเภทของการจัดเลี้ยงอาหาร การวางแผนดำเนินการจัดเลี้ยงอาหาร การจัดตกแต่งโต๊ะและมารยาทในการรับประทานอาหาร การเลือกภาชนะและวัสดุอุปกรณ์ การคิดต้นทุนและการกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติ
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |