ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4863304
Food Product Development and Sensory Evaluation
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประเมินคุณภาพโดยประสาทสัมผัส
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พฤ.
12:59-17:00
72-203 บ.
C
38-38-0
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 604251 : คหกรรมศาสตร์
38-38-0
สอบกลางภาค:
5 ก.ย. 2562 เวลา 13:00 - 14:45 3-406
สอบปลายภาค:
11 พ.ย. 2562 เวลา 13:45 - 15:45 3-406
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร วิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การประเมินคุณภาพอาหารโดยวิธีทางประสาทสัมผัส และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991