ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861103
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
คหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
12:59-16:00
72-203 บ.
C
166-165-1
อาจารย์:
ดร.วันฉัตร ศิริสาร
สำรองให้:
คณิตศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E143 : คณิตศาสตร์
ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
เคมี ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624255 : เคมี
15-13-2
45-44-1
20-20-0
100-60-40
19-9-10
สอบกลางภาค:
6 ก.ย. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 โสตฯ ตะวันตก 6 ก.ย. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 โสตฯ ตะวันออก
สอบปลายภาค:
18 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 สหกิจสอบออนไลน์
-:
รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ ภาวะโภชนาการ ข้อปฏิบัติการบริโภคอาหารที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991