เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861103
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-16:0072-203 บ.C166-165-1 
อาจารย์: ดร.วันฉัตร ศิริสาร

สำรองให้:คณิตศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E143 : คณิตศาสตร์
ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
เคมี ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624255 : เคมี
15-13-2
45-44-1
20-20-0
100-60-40
19-9-10
สอบกลางภาค: 6 ก.ย. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 โสตฯ ตะวันตก 6 ก.ย. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 โสตฯ ตะวันออก
สอบปลายภาค: 18 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 สหกิจสอบออนไลน์
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ ภาวะโภชนาการ ข้อปฏิบัติการบริโภคอาหารที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991