เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861103
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 12:59-16:0072-203 บ.C58-40-18 
อาจารย์: ดร.วันฉัตร ศิริสาร
สำรองให้:วิทยาศาสตร์ทั่วไป ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E148A : วิทยาศาสตร์ทั่วไป
เคมี ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614255 : เคมี
ทุกชั้นปี
28-28-0
13-3-10
11-1-10
สอบกลางภาค: 18 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 3-406
สอบปลายภาค: 21 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 48-501
  02 พฤ. 12:59-16:0072-203 บ.C54-54-0 
อาจารย์: ดร.วันฉัตร ศิริสาร
สำรองให้:บัญชี ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 6241001A : บัญชี
ทุกชั้นปี
54-0-54
47-43-4
สอบกลางภาค: 18 ก.พ. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 68-309 ป.โท
สอบปลายภาค: 21 เม.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 48-502
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ ภาวะโภชนาการ ข้อปฏิบัติการบริโภคอาหารที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991