เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861103
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 08:59-12:0072-202 บ.C42-16-26 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้: ทุกชั้นปี42-16-26
สอบกลางภาค: 20 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 No 48-405 ห้องเก็บของงานคลัง
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 อ. 12:59-16:0072-202 บ.C55-41-14 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:สวัสดิการสังคม ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624338A : สวัสดิการสังคม
ทุกชั้นปี
34-20-14
22-8-14
สอบกลางภาค: 20 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 48-501
-: รายวิชาเลือกเสรี
  03 อ. 12:59-16:0072-203 บ.C42-31-11 
อาจารย์: ดร.วันฉัตร ศิริสาร
สำรองให้: ทุกชั้นปี42-31-11
สอบกลางภาค: 20 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 No 48-406 ห้องเก็บของพัสดุ
-: รายวิชาเลือกเสรี
  04 ศ. 12:59-16:0072-203 บ.C42-2-40 
อาจารย์: ดร.วันฉัตร ศิริสาร
สำรองให้: ทุกชั้นปี42-2-40
สอบกลางภาค: 20 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 14:45 48-501
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ ภาวะโภชนาการ ข้อปฏิบัติการบริโภคอาหารที่ดี สภาวะอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991