เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
| สาขาวิชา | คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2563 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ประวัติผ้าและเส้นใย การจำแนกและคุณสมบัติของเส้นใย การผลิตเส้นด้าย การผลิตผ้า การย้อมและการพิมพ์ผ้า การตกแต่งผ้า การดูแลรักษาผ้า เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ผ้าทอเกาะยอผ้าพื้นเมืองสงขลา
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |