เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862201
Thai Cuisine
อาหารไทย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2560 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2560 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
ประวัติความเป็นมาและพัฒนาการของอาหาร ลักษณะของอาหารไทย เครื่องมือเครื่องใช้ เครื่องปรุง เครื่องเทศ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การประยุกต์อาหารไทยเพื่อชาวต่างชาติ การจัดการเสิร์ฟ การเก็บรักษา บรรจุหีบห่อ และการจัดจำหน่าย และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991