เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
| สาขาวิชา | คหกรรมศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3(3-0-6) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา ความหมาย และความสำคัญของโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ ธงโภชนาการและโภชนบัญญัติ ความสำคัญของสารอาหาร และปริมาณที่ควรได้รับ กลไกการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร ปัญหาโภชนาการในประเทศไทย
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |