เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861401
Knowledge and Management for Home Economics
ความรู้เกี่ยวกับคหกรรมศาสตร์และการบริหารจัดการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 08:59-12:0072-202 บ.C51-46-5 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา ศิริโชติ
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624251 : คหกรรมศาสตร์51-46-5
สอบกลางภาค: 6 ก.ย. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 no
สอบปลายภาค: 6 พ.ย. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 No 48-401 ห้องเก็บของพัสดุ
คำอธิบายรายวิชา
คหกรรมศาสตร์ในประเทศไทยและต่างประเทศ บทบาทของคหกรรมศาสตร์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ลักษณะงานคหกรรมศาสตร์ และกระบวนการจัดการงานคหกรรมศาสตร์

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991