เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4363404
Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4362101:59 และ 4362102:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2563 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2563 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 4362101 จุลชีววิทยา และ 4362102 ปฏิบัติการจุลชีววิทยา บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการรอดและการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร จุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียของอาหาร การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร มาตรฐานอาหารทางจุลชีววิทยา ความปลอดภัยด้านจุลชีววิทยาของอาหาร การถนอมอาหาร และการศึกษาภาคสนาม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991