เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073418
Traditional Food Product Technology
เทคโนโลยีการผลิตอาหารท้องถิ่น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2562 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2562 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
วิวัฒนาการและภูมิปัญญาที่เกี่ยวข้องกับอาหารท้องถิ่น ชนิดและประเภทของอาหารท้องถิ่น การแปรรูปและถนอมอาหาร การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ กรณีศึกษา ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชาและศึกษาดูงาน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991