เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | เทคโนโลยีการเกษตร |
| สาขาวิชา | เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3(2-2-5) |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา วิวัฒนาการและภูมิปัญญาที่เกี่ยวข้องกับอาหารท้องถิ่น ชนิดและประเภทของอาหารท้องถิ่น การแปรรูปและถนอมอาหาร การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ กรณีศึกษา ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหารายวิชาและศึกษาดูงาน
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |