เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863210
Thai Desserts
ขนมไทย
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-12:0072-201 บ.C33-24-9 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:ฟิสิกส์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594233 : ฟิสิกส์14-4-10
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2562 เวลา 14:50 - 16:35 8-103 บ.
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 8-105 บ.
-: รายวิชาเลือกเสรี
ปริญญาตรี 5 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  02 อ. 12:59-17:0072-202 บ.C43-42-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:ภาษาไทย ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 59E101 : ภาษาไทย40-31-9
สอบกลางภาค: 24 ม.ค. 2562 เวลา 14:50 - 16:35 66-222
สอบปลายภาค: 28 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 66-222
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา ประเภท และกรรมวิธีมนการประกอบขนมไทย โดยใช้วิธีต่าง ๆ เทคนิคการเตรียมและการปรุง ลักษณะที่ดีของขนมไทย การบรรจุหีบห่อ การเก็บรักษา และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991