เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862203
Food for Health
อาหารเพื่อสุขภาพ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2561 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-12:0072-203 บ.C37-33-4 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 594258 : คหกรรมศาสตร์(อาหารและโภชนาการ)37-33-4
สอบกลางภาค: 23 ม.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 62-405
สอบปลายภาค: 25 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 62-405
  02 พฤ. 07:59-12:0072-203 บ.C40-30-10 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-29-11
สอบกลางภาค: 23 ม.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 62-408
สอบปลายภาค: 25 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 ศ.ภาษา 2 (ชั้น3)
-: รายวิชาเลือกเสรี
  03 ศ. 12:59-17:0072-202 บ.C40-30-10 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-30-10
สอบกลางภาค: 23 ม.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:15 62-407
สอบปลายภาค: 25 มี.ค. 2562 เวลา 08:30 - 10:30 8-305 ป.
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของอาหารเพื่อสุขภาพ หลักการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ สารปนเปื้อนในอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพที่ได้จากพืช สัตว์ และจุลินทรีย์ อาหารทางเลือกใหม่ เช่น อาหารแมคโครไบโอติกส์ อาหารชีวจิต อาหารจากสมุนไพร ความปลอดภัยของอาหารเพื่อสุขภาพ และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991