| คำอธิบายรายวิชา ประวัติและความสำคัญของการควบคุมคุณภาพ สถิติที่เกี่ยวกับการควบคุมคุณภาพ เครื่องมือควบคุมคุณภาพทั้ง 7 อย่าง การดำเนินกิจกรรมกลุ่มสร้างคุณภาพ การวิเคราะห์ความสามารถของกระบวนการผลิต แผนการสุ่มตัวอย่างแบบต่อเนื่อง แผนการสุ่มตัวอย่างผันแปร ต้นทุนคุณภาพ การบริหารคุณภาพแบบทุกคนมีส่วนร่วม ความเชื่อถือได้ของผลิตภัณฑ์และระบบการบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |