เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
| สาขาวิชา | ชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3(2-3-6) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 4342102:55 และ 4342103:55 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา กระบวนการหมักอาหารพื้นบ้าน บทบาทของจุลินทรีย์ในกระบวนการหมักจุลินทรีย์ปนเปื้อน จุลินทรีย์ก่อให้เกิดโรค สุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของอาหารหมักพื้นบ้าน
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |