เมนูหลัก
|
| |
| คณะ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
| สาขาวิชา | ชีววิทยา |
| หน่วยกิต | 3(2-3-6) |
| เงื่อนไขรายวิชา: | 4352102:55 และ 4352104:55 |
| เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2561 |
| |
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | คำอธิบายรายวิชา จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอาหาร การเสื่อมเสียและการถนอมอาหาร เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตอาหารหรือสารปรุงแต่งอาหารเพื่ออุตสาหกรรม การผลิตอาหาร ชีวสัญญาณที่เกี่ยวข้องวกับอุตสาหกรรมอาหารใช้เมคโนโลยีชีวภาพเพื่อปรับปรุงวกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหาร
- เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
| |