เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4353102
Biotechnology in Food Industry
เทคโนโลยีชีวภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4352102:55 และ 4352104:55
เลือก ภาคการศึกษาที่: 3 / 2561 


รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่ 3/2561 หรือ
 ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
คำอธิบายรายวิชา
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมอาหาร การเสื่อมเสียและการถนอมอาหาร เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตอาหารหรือสารปรุงแต่งอาหารเพื่ออุตสาหกรรม การผลิตอาหาร ชีวสัญญาณที่เกี่ยวข้องวกับอุตสาหกรรมอาหารใช้เมคโนโลยีชีวภาพเพื่อปรับปรุงวกระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991