เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5181402
Feed Technology
เทคโนโลยีอาหารสัตว์
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:00สบ11C60-57-3 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครวญ บัวคีรี
สำรองให้:เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664722 : เทคโนโลยีการผลิตสัตว์
ทุกชั้นปี
60-57-3
3-0-3
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 5-404
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 48-504
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญด้านอาหารสัตว์ อุตสาหกรรมการผลิตอาหารสัตว์ทั่วไป การวิเคราะห์ การประเมินคุณภาพของอาหารสัตว์ ลักษณะวัตถุดิบอาหารสัตว์ กรรมวิธีในการผลิต การเก็บรักษาและวิธีการนำไปใช้เลี้ยงสัตว์ การคำนวณสูตรอาหารตามความต้องการของสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดในระยะต่าง ๆ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991