เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5102308
Traditional Food Products Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 07:59-12:0062-401C14-14-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร14-14-0
สอบกลางภาค: 31 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 62-407
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 74-511 บ.
คำอธิบายรายวิชา
วิวัฒนาการและภูมิปัญญาของอาหารท้องถิ่น ชนิดและประเภทของอาหารท้องถิ่น การผลิตอาหารท้องถิ่นชนิดต่าง ๆ และอาหารฮาลาล การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ การพัฒนาและการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น ตลอดจนการนำไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ การคำนวณปริมาณผลผลิตที่ได้ ต้นทุนและผลตอบแทนการผลิต ฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991