| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 07:59-12:00 | 62-401 | C | 14-14-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 14-14-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 31 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 62-407 |
| | | สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 74-511 บ. |
|