| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | อ. | 12:59-17:00 | 62-402 | C | 14-14-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 14-14-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 1 ก.ย. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-402 |
| | | สอบปลายภาค: | 30 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 5-401 |
|