เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5102303
Vegetable Fruit and Cereal Products Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-17:0062-402C14-14-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร14-14-0
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-402
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 5-401
คำอธิบายรายวิชา
ชนิดและองค์ประกอบของผัก ผลไม้ และธัญพืช การเปลี่ยนแปลงคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยว การจัดการและการเตรียม หลักการและเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืชชนิดต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การคำนวณปริมาณผลผลิตที่ได้ ต้นทุนและผลตอบแทนการผลิต ฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991