ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5102101
Salesmanship and Negotiation in Food Business
เทคนิคการขายและการเจรจาต่อรองในธุรกิจอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-17:00
62-412
C
14-14-0
อาจารย์:
ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:
เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
14-14-0
สอบกลางภาค:
30 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 74-506 บ.
สอบปลายภาค:
31 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 58/2-404 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการขาย การบริหารงานขาย การวางแผนการ ขาย การส่งเสริมการขาย กลยุทธ์ในการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ การประเมินผลและควบคุมการดำเนินการ และจรรยาบรรณทางการขาย ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการขาย การบริหารการขาย การส่งเสริมการขายและการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ การควบคุมและประเมินผลในธุรกิจอาหาร และฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991