เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5102101
Salesmanship and Negotiation in Food Business
เทคนิคการขายและการเจรจาต่อรองในธุรกิจอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0062-412C14-14-0 
อาจารย์: ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร14-14-0
สอบกลางภาค: 30 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 74-506 บ.
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 58/2-404 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการขาย การบริหารงานขาย การวางแผนการ ขาย การส่งเสริมการขาย กลยุทธ์ในการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ การประเมินผลและควบคุมการดำเนินการ และจรรยาบรรณทางการขาย ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการขาย การบริหารการขาย การส่งเสริมการขายและการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ การควบคุมและประเมินผลในธุรกิจอาหาร และฝึกปฏิบัติในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991