ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5101302
Bakery Business Laboratory
ปฏิบัติการธุรกิจเบเกอรี่
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
2(0-4-2)
เงื่อนไขรายวิชา:
CON
5101301:65
รายวิชาต่อเนื่อง:
CON
5101301
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-17:00
ปฏิบัติการเบเกอร์รี่
C
16-11-5
อาจารย์:
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:
เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่เรียนควบคู่กัน : 5101301 ธุรกิจเบเกอรี่ ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการชั่ง ตวง วัด สมบัติและหน้าที่ของส่วนผสม การผลิตและการควบคุณภาพคุกกี้ เค้ก ขนมปัง พัพ เพสตรี้ การควบคุมคุณภาพ การจัดการผลิต และการจัดจำหน่าย
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991