เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101302
Bakery Business Laboratory
ปฏิบัติการธุรกิจเบเกอรี่
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต2(0-4-2)
เงื่อนไขรายวิชา: CON 5101301:65
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 5101301
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:00ปฏิบัติการเบเกอร์รี่C16-11-5 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่เรียนควบคู่กัน : 5101301 ธุรกิจเบเกอรี่ ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการชั่ง ตวง วัด สมบัติและหน้าที่ของส่วนผสม การผลิตและการควบคุณภาพคุกกี้ เค้ก ขนมปัง พัพ เพสตรี้ การควบคุมคุณภาพ การจัดการผลิต และการจัดจำหน่าย

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991