เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101301
Bakery Business
ธุรกิจเบเกอรี่
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต1(1-0-2)
เงื่อนไขรายวิชา: CON 5101302:65
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 5101302
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-14:0062-405C16-11-5 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 62-408
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 66-622
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่เรียนควบคู่กัน : 5101302 ปฏิบัติการธุรกิจเบเกอรี่ สมบัติและหน้าที่ของส่วนผสมที่ใช้ในการทำเบเกอรี่ การเลือกใช้เครื่องมือ หลักการแปรรูปและการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ประเภทต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การจัดการการผลิตและการจัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ และการเก็บรักษา แนวโน้มธุรกิจและผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991