| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พ. | 07:59-09:00 | 62-408 | C | 16-11-5 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทริยา สังข์น้อย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ทุกชั้นปี | 16-11-5 5-0-5 |
| | | สอบกลางภาค: | 30 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 74-505 บ. |
| | | สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 72-201 บ. |
|