เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101101
Entrepreneurship Opportunities Creation
การสร้างโอกาสในการเป็นผู้ประกอบการ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 07:59-09:0062-408C16-11-5 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทริยา สังข์น้อย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
สอบกลางภาค: 30 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 74-505 บ.
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 72-201 บ.
คำอธิบายรายวิชา
แนวคิดในการริเริ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร การสร้างจิตสำนึกและการสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกอบการและอาชีพที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร และการสร้างโอกาสในการดำเนินธุรกิจอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991