| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 09:59-12:00 | 62-408 | C | 16-11-5 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ทุกชั้นปี | 16-11-5 5-0-5 |
| | | สอบกลางภาค: | 28 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 66-221/2 |
| | | สอบปลายภาค: | 26 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 74-505 บ. |
|