เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101203
Raw Materials and Food Additives
วัตถุดิบอาหารและสารปรุงแต่ง
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 09:59-12:0062-408C16-11-5 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
สอบกลางภาค: 28 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 66-221/2
สอบปลายภาค: 26 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 74-505 บ.
คำอธิบายรายวิชา
คุณลักษณะของวัตถุดิบอาหาร สารปรุงแต่ง และวัตถุเจือปนอาหาร การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ เทคนิคการเลือกซื้อ การจัดการ การเตรียม การเก็บรักษา และการนำมาใช้อย่างมีจริยธรรมในการผลิตอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991