ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5101202
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
13:59-16:00
62-405
C
16-11-5
อาจารย์:
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:
เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
สอบกลางภาค:
1 ก.ย. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-407
สอบปลายภาค:
30 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 66-221/2
คำอธิบายรายวิชา
ชนิดและความสำคัญของสารอาหาร การย่อยและการดูดซึมสารอาหาร ความต้องการพลังงานและสารอาหารของร่างกาย ภาวะโภชนาการ ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาต่อสารอาหาร ฉลากโภชนาการ และอาหารเพื่อสุขภาพ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991