เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101202
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 13:59-16:0062-405C16-11-5 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-407
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 66-221/2
คำอธิบายรายวิชา
ชนิดและความสำคัญของสารอาหาร การย่อยและการดูดซึมสารอาหาร ความต้องการพลังงานและสารอาหารของร่างกาย ภาวะโภชนาการ ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาต่อสารอาหาร ฉลากโภชนาการ และอาหารเพื่อสุขภาพ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991