| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | จ. | 07:59-12:00 | 62-404 | C | 16-11-5 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
|
| | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ทุกชั้นปี | 16-11-5 5-0-5 |
| | | สอบกลางภาค: | 31 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 48-403 |
| | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 62-404 |
|