เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101201
Culinary Science
วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-12:0062-404C16-11-5 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
สำรองให้:เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664710 : เทคโนโลยีการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-11-5
5-0-5
สอบกลางภาค: 31 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 48-403
สอบปลายภาค: 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 62-404
คำอธิบายรายวิชา
คุณสมบัติขององค์ประกอบในอาหาร การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างและลักษณะขององค์ประกอบในอาหารระหว่างการเตรียมและการปรุง ปฏิกิริยาเคมีที่เกี่ยวข้อง การประยุกต์ใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์ในการประกอบอาหาร ความรู้พื้นฐานทางจุลชีววิทยา การเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในอาหาร จุลินทรีย์ที่ใช้ในการแปรรูป การเสื่อมเสียและการเน่าเสียของอาหาร การควบคุมจุลินทรีย์ในอาหาร และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991