เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3623703
English for Food and Beverage Services
ภาษาอังกฤษเพื่องานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:002-301C23-19-4 
อาจารย์: นางสาวณภัสร์วัลย์ ยินเจริญ
สำรองให้:การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 6441201B : การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
22-19-3
4-0-4
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 13:00 - 14:45 68-201 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 68-204 ป.ตรี
  02 จ. 07:59-12:0074-514 บ.C24-21-3 
อาจารย์: นางสาวณภัสร์วัลย์ ยินเจริญ
สำรองให้:การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 6441201A : การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
24-21-3
3-0-3
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 13:00 - 14:45 68-201 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 68-203 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
เรียนรู้ คำศัพท์ สำนวนและบทสนทนาภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารในงานแผนกอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งการแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991