เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3623605
Food and Beverage Management
การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาการจัดการ
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 07:59-12:00ศ.ภาษา 1 (ชั้น3)C23-22-1 
อาจารย์: นางสาวธัญวรัตน์ ตันวานิช
สำรองให้:การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 6441201B : การจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
ทุกชั้นปี
22-22-0
1-0-1
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:45 48-404
สอบปลายภาค: 26 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 62-402
คำอธิบายรายวิชา
ความเป็นมา รูปแบบ วิธีการ ประเภทของให้การบริการอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคและขั้นตอนการจัดโต๊ะอาหาร การปฏิบัติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม มารยาทของพนักงานบริการ ทักษะในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกปฏิบัติและศึกษาดูงาน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991